Bước 1:
Tại màn hình Quản lý dịch vụ, nhấn [Đăng ký email thông báo]
Bước 2:
Tại màn hình Đăng ký gửi email thông báo giao dịch > nhấn [Hủy dịch vụ]
Bước 3:
Tại popup xác nhận hủy đăng ký > nhấn [Hủy]
Bước 4:
Trình duyệt hiển thị thông báo kết quả giao dịch